Tác giả :

HỘI THẢO “ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ IN HIỆN ĐẠI TRONG ĐIỀU KIỆN THỰC TẾ CỦA VIỆT NAM”

Các đại biểu chụp hình lưu niệm với các chuyên gia của Mitsubishi và Sanyo

Vào ngày 29 tháng 11 năm 2008, tại khách sạn Equatorial, số 240 Trần Bình Trọng, Q.5. Công ty Huynh đệ Anh Khoa đã phối hợp với Công ty Mitsubishi và Công ty Sanyo tổ chức Hội thảo “Ứng dụng công nghệ in hiện đại trong điều kiện thực tế của Việt Nam”. Đến dự hội thảo có 120 đại biểu là các khách hàng và đối tác của công ty Huynh đệ Anh Khoa trong ngành in. Trong phần tham luận chính của hội thảo, ông Ngô Anh Tuấn trưởng ban Thông tin khoa học công nghệ của hiệp hội in VN đã trình bày tình hình thực tế của ngành in VN, những bước phát triển của ngành công nghiệp in trên thế giới và đề xuất lộ trình ứng dụng công nghệ in hiện đại trong điều kiện hiện nay của nước ta, Ông Nguyễn Văn Dòng- chủ tịch hiệp hội in VN đã kêu gọi các nhà in tránh đầu tư tràn lan, cố gắng đầu tư hiệu quả theo các lộ trình của hiệp hội đã đề xuất. Ông Dòng cũng kêu gọi các nhà in nên cạnh tranh theo khuynh hướng phát triển công nghệ và gia tăng giá trị sản phẩm thay vì chỉ đi theo hướng tiêu cực là giảm giá thành. Cũng trong hội thảo này, công ty công nghiệp nặng Mitsubishi đã giới thiệu các bước phát triển mới nhất trong công nghệ chế tạo máy in (dòng máy in V3000) và các kỹ thuật in tiên tiến. Trong năm 2008 công ty Huynh đệ Anh Khoa đã đầu tư hoàn chỉnh một dây chuyền chế bản-in-thành phẩm hiện đại, đồng bộ và khép kín, công ty Anh Khoa cũng đã nhận được nhiều giải thưởng về chất lượng và đạt danh hiệu nhà cung cấp đáng tin cậy.

Buổi hội thảo thành công tốt đẹp một lần nữa khẳng định uy tín và thương hiệu của công ty Huynh đệ Anh Khoa trên thị trường in và bao bì hiện nay. Buổi hội thảo khép lại trong niềm hân hoan và thích thú của các đại biểu tham dự.

 

Ông Masatoshi Funasaki-Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á của công ty Mitsubishi trao quà kỉ niệm cho Bà Phạm Phùng Lê Hoa - GĐ công ty Huynh đệ Anh Khoa công ty tư nhân đầu tiên của VN trang bị công nghệ in hiện đại của Mitsubishi.

 

Ông Nguyễn Văn Dòng - Chủ tịch hiệp hội In VN phát biểu tại hội thảo


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Copyright © 2013, Khoa In & Truyền thông - Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

Địa chỉ: 01 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84 - 8) 38968641 - Ext: 8360

E-mail: kitt@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:47,191

Tổng truy cập:571,320