Tác giả :

Học bổng Confetti là quỹ học bổng thường niên của công ty TNHH Giấy Lan Vi nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên khoa thiết kế của các trường đại học trên phạm vi TP. HCM.

Với mong muốn tạo động lực thúc đẩy các em tích cực học tập và trao dồi kỹ năng, đồng thời hỗ trợ phát triển tương lai của thế hệ thiết kế trẻ, công ty Giấy Lan Vi đã ký biên bản ghi nhớ với trường Đại học Sư Phạm Kĩ Thuật TP. HCM và trường Đại học Mỹ Thuật TP.HCM, về việc tài trợ học bổng cho sinh viên cũng như hỗ trợ công tác Đoàn – Hội của các trường. Theo đó, mỗi năm, các sinh viên có thành tích học tập tốt và hoạt động phong trào tích cực nhưng khó khăn về tài chính sẽ được xét duyệt cấp học bổng có trị giá lên đến 5 triệu đồng/sinh viên. Đây là hoạt động để đánh dấu sự hợp tác giữa Giấy Lan Vi và các trường trong công tác hỗ trợ và phát triển nghề nghiệp cho sinh viên theo học ngành thiết kế đồ họa.Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Copyright © 2013, Khoa In & Truyền thông - Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

Địa chỉ: 01 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84 - 8) 38968641 - Ext: 8360

E-mail: kitt@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:47,187

Tổng truy cập:571,316