Tác giả :

Nằm trong chương trình "Lễ báo cáo đồ án tốt nghiêp" của sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa - Khoa In và Truyền thông, hoạt động "Triễn lãm Đồ án Tốt nghiệp" sẽ diễn ra từ ngày 29/7/2022 - 3/8/2022, đây sẽ là dịp trưng bày các sản phẩm đồ án xuất sắc của sinh viên. Với 38 gian hàng trưng bày, mang những phong cách thiết kế và chủ đề độc đáo từ lịch sử, văn hóa, ẩm thực, thời trang, truyện minh họa,.... Tất cả đã sẵn sàng cho dịp lễ báo cáo đồ án tốt nghiệp đầy màu sắc.

Khóa K18 ngành Thiết kế Đồ họa là sinh viên khóa đầu tiên của ngành thuộc khoa In và Truyền thông, đây là dịp để các bạn sinh viên khẳng định được mình sau 4 năm học tập và rèn luyện.

Khoa In và Truyền thông thân mời Quý Doanh nghiệp, Quý Thầy Cô, Quý Anh Chị là cựu sinh viên khoa In và Truyền thông, Quý khách mời trong và ngoài ngành cùng tham dự, tham quan "Triễn lãm đồ án Tốt nghiệp ngành Thiết kế Đồ họa Khóa K18 (2028-2022)" từ ngày 29/7/2022 - 03/8/2022 tại Sảnh Tòa nhà trung tâm, trường ĐH Sư Phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh - Số 01, Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Khoa In và Truyền thông trân trọng kính mời!

Mã xác nhận:

Content area wrapper