Tác giả :
 Lời giới thiệu
 Ngày 29/7/2014

Khoa In & Truyền thông Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp.HCM được thành lập từ năm 1987, là đơn vị cung cấp cho người học các dịch vụ đào tạo khá tốt nhằm tạo ra môi trường học tập, nghiên cứu khoa học, sinh hoạt, tu dưỡng, rèn luyện theo chuẩn mực cao với chi phí thấp, ngoài ra đây còn là nơi duy nhất ở miền Nam Việt Nam đào tạo kỹ sư ngành in. Với đội ngũ 17 giảng viên giỏi, phụ trách các chuyên ngành, kết hợp với một số giảng viên thỉnh giảng khác cùng các cán bộ công nhân viên của Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp.HCM, khoa In & Truyền thông có đủ tiềm lực cần thiết để thực hiện mục tiêu đào tạo những kỹ sư tốt nhất cho ngành in.
Khoa In & Truyền thông gồm 3 bộ môn:
Bộ môn Đồ họa - Truyền thông
Bộ môn Kỹ thuật In