Kính gửi: Khoa In & Truyền thông – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật tp HCM

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Xí nghiệp in Bao bì giấy Liksin thuộc Tổng công ty Liksin,  địa chỉ: lô 16-18 đường số 1, khu công nghiệp Tân Đức, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, là doanh nghiệp nhà nước, chuyên sản xuất các sản phẩm bao bì hộp giấy đang có nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành in các vị trí:

Vị trí tuyển dụng

Nhân viên phát triển sản phẩm mới

Nhân viên kiểm soát chất lượng

Nhân viên chế bản

Công việc cụ thể

Nhân viên phát triển sản phẩm mới:  lập quy trình sản xuất - tiêu chuẩn kỹ thuật sản phẩm, phát triển nguyên vật liệu mới - cấu trúc mới - kiểu dáng mới cho sản phẩm bao bì hộp giấy.

Nhân viên kiểm soát chất lượng: theo dõi quá trình sản xuất, ghi nhận mức chất lượng, ngăn chặn – phòng ngừa sai lỗi.

Xử lý file, tách màu, dàn trang sản phẩm bao bì giấy.

Giờ hành chính

3 ca: ca 1,2,3

Giờ hành chính

Số lượng tuyển dụng

3 nhân viên

4 nhân viên

Thu nhập: 6 – 8 triệu đồng /tháng, chế độ phúc lợi, thưởng lễ tết, phụ cấp tiền ăn, bảo hiểm y tế - xã hội đầy đủ, thử việc 85% lương chính(2 tháng ). Tăng lương hàng năm.

Nơi làm việc: khu công nghiệp Tân Đức, Long An. Có xe đưa rước từ tp Hồ Chí Minh (quận Bình Thạnh, quận 5, quận 6, quận Bình Tân) đến công ty làm.

Chi tiết liên hệ:     chị Trần Nguyệt Cẩm, phòng Tổ chức – hành chánh,

điện thoại (072)3769157 – 135, di động 0972 383 298; mail: cam.anduc@liksin.vn