📢 📢 FUJI SEAL FOUNDATION SCHOLASHIP💥💥

💁 Quỹ học bổng thuộc tập đoàn Fuji Seal Foundation được thành lập nhằm đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế và ngành công nghiệp bằng cách thúc đẩy vai trò chức năng và hiển thị của bao bì sản phẩm, đồng thời nuôi dưỡng nguồn nhân lực và khuyến khích, hỗ trợ nghiên cứu và phát triển .🎉.🎉.🎉

👋👉 Năm 2021, Quỹ học bổng Fuji Seal 2021 triển khai Chương trình học bổng dành cho sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật In hệ Đại trà.
 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥

🔰Thông tin chi tiết về học bổng (Application Guideline for Students in Asia): http://www.fujiseal.or.jp/business/scholarship.html

Quyền lợi sinh viên nhận học bổng:
   👉 Số lượng học bổng: 01 suất
   👉 Giá trị: 30,000 yen/ tháng (~ 6,600,000 VND/ tháng)
   👉 Thời hạn học bổng: 02 năm (Năm thứ ba và năm thứ tư tại trường đại học).

Điều kiện chung:
   👉 Là sinh viên năm thứ 2 (nhận học bổng vào năm 3 và 4) đang theo học hệ đào tạo chính quy tập trung.
   👉 Là sinh viên thuộc Khoa In và Truyền thông trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.
   👉 Sinh viên có quan tâm đến lĩnh vực thiết kế bao bì.
   👉 Sinh viên có khả năng viết bài luận bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật.
Hồ sơ dự tuyển:
  👉 Phiếu đăng ký (theo mẫu file trong link bên)
  👉 Bảng điểm chi tiết và kết quả điểm rèn luyện từ đầu khoá, có xác nhận của trường.
  👉 Giấy giới thiệu của Trưởng khoa Khoa In & Truyền thông.
  👉 Bản sao chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế (nếu có).
  👉 Bản sao giấy khen, chứng nhận về thành tích học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động ngoại khóa.

Cách thức tuyển chọn: Sinh được tuyển chọn dựa vào 3 vòng
1️⃣ Vòng 1: Xét duyệt hồ sơ năng lực. Sau vòng 1, 5 bạn sinh viên sẽ được chọn để đi tiếp vào vòng 2.
2️⃣ Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp tại Khoa In. Lựa chọn 2 sinh viên thể hiện tốt nhất để vào vòng viết luận.
3️⃣ Vòng 3: Bài luận tiếng Anh hoặc tiếng Nhật. Sinh viên trực tiếp gửi Hồ sơ dự tuyển và bài luận cho Fuji Seal Foundation.

Các mốc thời gian:
     🎀 25/3 – 28/3: Đăng ký xét tuyển và nộp hồ sơ dự tuyển
     🎀 29/3 – 2/4: Duyệt hồ sơ năng lực vòng 1
     🎀 3/4 – 4/4: Công bố kết quả và thông báo thể lệ vòng 2
     🎀 5/4 – 9/4: Tuyển chọn vòng 2
     🎀 10/4 – 11/4: Công bố kết quả và thông báo thể lệ vòng 3
     🎀 12/4 – 22/4: Sinh viên gửi bài luận trực tiếp cho Fuji Seal Foundation

🔔Link các tài liệu liên quan đến học bổng: https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1k7WXYmtogtVYIS1QF_cj0SLI1dVwv4rv ====================== ☎️☎️☎️Mọi thắc mắc xin liên hệ: Nguyễn Thị Kim Thi E-mail: thintk@hcmute.edu.vn Điện thoại: 0912 098 405