Học bổng Confetti là quỹ học bổng thường niên của công ty TNHH Giấy Lan Vi nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên khoa thiết kế của các trường đại học trên phạm vi TP. HCM.

Với mong muốn tạo động lực thúc đẩy các em tích cực học tập và trao dồi kỹ năng, đồng thời hỗ trợ phát triển tương lai của thế hệ thiết kế trẻ, công ty Giấy Lan Vi đã ký biên bản ghi nhớ với trường Đại học Sư Phạm Kĩ Thuật TP. HCM và trường Đại học Mỹ Thuật TP.HCM, về việc tài trợ học bổng cho sinh viên cũng như hỗ trợ công tác Đoàn – Hội của các trường. Theo đó, mỗi năm, các sinh viên có thành tích học tập tốt và hoạt động phong trào tích cực nhưng khó khăn về tài chính sẽ được xét duyệt cấp học bổng có trị giá lên đến 5 triệu đồng/sinh viên. Đây là hoạt động để đánh dấu sự hợp tác giữa Giấy Lan Vi và các trường trong công tác hỗ trợ và phát triển nghề nghiệp cho sinh viên theo học ngành thiết kế đồ họa.