Thông tin về chương trình Trao đổi sinh viên online (Asian Student Workshop) tháng 3/2021:

Thời gian: Ngày 16, 17, 18 và 19 tháng 3 năm 2021

Ngày 15/3: Lễ khai mạc chương trình trao đổi (diễn ra trên Zoom)

Ngày 16, 17 và 18: Hội thảo trong ít nhất 2 giờ (có bài tập về nhà)

Ngày 19: Presentation trong 3 giờ (12 phút thuyết trình, 10 phút Q&A) với 8 nhóm

Cách thức tham gia: Trực tuyến trên Miro (online white board) https://miro.com/. Lên ý tưởng, thiết kế, triển khai và trình bày ý tưởng đến các bạn sinh viên và giảng viên (Project 2 – Prof. Kazuki Nakamura; Project 3 – Prof. Shoko Imaizumi; Project 4 – Prof. Shoko Imaizumi; Project 5 – Prof. Yoko Mizokami).

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Topics trao đổi: New products or solutions under and after COVID19 on "anything (students can propose)". Người điều hành chính: Prof. Norimichi Tsumura và Prof. Nobuyoshi Komuro

Lợi ích khi tham gia Trao đổi sinh viên online:

Nhận được chứng nhận tham gia Trao đổi sinh viên

Sinh viên có cơ hội học hỏi và giao lưu quốc tế

Rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, trình bày ý tưởng và quan điểm trước tập thể

Sinh viên có một sân chơi để thể hiện cá tính, suy nghĩ và bản lĩnh cá nhân

Có cơ hội nâng cao trình độ chuyên môn và năng lực ngoại ngữ

Hoàn thiện và làm đẹp hồ sơ năng lực cá nhân

...

Số lượng sinh viên tham gia: 4 (2 SV KTI và 2 SV CLC)

Ưu tiên sinh viên năm 3, 4

Tuyển chọn với 2 vòng: Hồ sơ năng lực và Phỏng vấn trực tuyến (Zoom, Google Meet, ...)

Thời gian tuyển chọn sinh viên: 2 tuần

Thời gian nộp hồ sơ và thông tin dự tuyển: (1 tuần) 22/2/2021 – 28/2/2021

Ngày thông báo kết quả trúng tuyển vòng 1: 3/3/2021

Ngày phỏng vấn (2 ngày chuẩn bị): 5/3/2021

Ngày thông báo kết quả trúng tuyển: 7/3/2021

Cách thức tuyển chọn:

Vòng 1: SV nộp thông tin cá nhân, bảng điểm các môn tích luỹ, bảng điểm chi tiết các môn Anh Văn, các chứng chỉ AVQT.

Vòng 2: Phỏng vấn trực tuyến (bằng Tiếng Anh). Nội dung phỏng vấn: SV tự giới thiệu bản thân, trình bày ý tưởng liên quan đến topic của chương trình và các câu hỏi tổng quan về ngành.

Tiêu chí tuyển chọn Sinh viên và thông tin chi tiết xem tại đây: TB TUYỂN CHỌN SV TRAO ĐỔI SINH VIÊN ONLINE T3-2021.pdf

Sinh viên đăng ký ứng tuyển theo link: https://forms.gle/UJ2j8yNcPRXWTECY8