🔊🔊🔊 𝗪𝗼𝗿𝗸𝘀𝗵𝗼𝗽: 𝗗𝗲𝘀𝗶𝗴𝗻 𝗧𝗵𝗶𝗻𝗸𝗶𝗻𝗴 𝘃𝗮̀ 𝘂̛́𝗻𝗴 𝗱𝘂̣𝗻𝗴
☘☘☘ Dành cho 𝐒𝐢𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐞̂́ đ𝐨̂̀ 𝐡𝐨𝐚̣.
☘☘☘ Và các bạn Yêu thích 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐞̂́ đ𝐨̂̀ 𝐡𝐨𝐚̣.
⏰ 𝟖𝐠𝟎𝟎 - 𝟏𝟏𝐠𝟑𝟎 𝐭𝐡𝐮̛́ 𝐒𝐚́𝐮, 𝟐𝟑/𝟒/𝟐𝟎𝟐𝟏
🏨 𝐏𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐡𝐨̣𝐩 𝟐, 𝐥𝐚̂̀𝐮 𝟔, 𝐭𝐨𝐚̀ 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐭𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐭𝐚̂𝐦, 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 Đ𝐇 𝐒𝐏𝐊𝐓 𝐓𝐏𝐇𝐂𝐌
✅Tham dự hổi thảo bạn sẽ biết được cách mà Purple Asia làm việc trong các lĩnh vực nhận diện thương hiệu, thiết kế trải nghiệm thương hiệu, quan hệ công chúng, truyền thông tiếp thị và thiết kế bao bì như thế nào.
👉👉👉 Tất cả sẽ được chia sẽ bởi 𝑪𝑯𝑼𝒀𝑬̂𝑵 𝑮𝑰𝑨 𝑿𝑨̂𝒀 𝑫𝑼̛̣𝑵𝑮 𝑻𝑯𝑼̛𝑶̛𝑵𝑮 𝑯𝑰𝑬̣̂𝑼 𝑴𝑨𝑻𝑻 𝑴𝑰𝑳𝑳𝑨𝑹𝑫
🎯🎯Giới thiệu về 𝑴𝑨𝑻𝑻 𝑴𝑰𝑳𝑳𝑨𝑹𝑫

Matt đã dành 30 năm để tìm kiếm cho mình một chỗ đứng thích hợp ở thị trường châu Á dưới nhiều cương vị khác nhau như là một doanh nhân, chuyên gia chiến lược cho thương hiệu cho hàng loạt các thương hiệu quốc tế có uy tín. Ông đã xây dựng Purple Asia để trở thành một cơ quan độc lập tích hợp đáng tin cậy chuyên phục vụ các tập khách hàng đa dạng từ các cơ sở sản xuất bia thủ công đến những nhà điều hành khách sạn lớn nhất thế giới. Chuyển đến Việt Nam khi ngành du lịch nội địa bước vào giai đoạn tăng trưởng cao, ông ấy nhận ra tiềm năng về hoạt động tư vấn các thương hiệu tập trung vào du lịch và tìm ra Purple Asia vào năm 2002. Dưới sự lãnh đạo của Matt, Purple Asia đã phát triển kinh doanh, đối tác xuyên Đông Nam Á và hơn thế nữa, với sự hợp tác cùng các cơ quan tại Úc và Anh Quốc.
Matt còn đóng vai trò cố vấn cho hội đồng quản trị mạng lưới điều hành doanh nghiệp của thành phố Hồ Chí Minh và cho nhóm công tác phát triển đô thị. Anh ấy là người tích cực đóng góp ủng hộ cho một số tổ chức từ thiện bao gồm Saigon Children’s Charity, Newborn Vietnam, The Loreto Children’s Charity, Vinacapital Foundation, Heartbeat Vietnam và Wildlife at risk. Ông còn là một diễn giả tích cực tại các hội nghị, hội thảo và các trường đại học.
Matt có hai cô con gái sinh đôi, hiện đang theo học tại Canada. Ông ấy là một người đam mê du lịch và là một nhà thám hiểm mô tô nhạy bén với những chuyến đi gần đây đến Himalaya của Ấn Độ, những vùng núi hẻo lánh ở phía bắc Việt Nam và những chuyến đi một mình ở vùng hẻo lánh của Úc.
Hãy xem cách mà Matt Millard xây dựng các thương hiệu nổi tiếng: https://www.behance.net/mattmillard
------------------------------------------------------------------------------------------------------Có thể là hình ảnh về trong nhàCó thể là hình ảnh về trong nhà
⭕️⭕️⭕️𝐏𝐫𝐨𝐠𝐫𝐚𝐦 𝐋𝐢𝐦𝐢𝐭𝐞𝐝: BTC chương trình ưu tiên 𝟐𝟎𝟎 bạn sinh viên đăng kí đầu tiên. ⭕️⭕️⭕️
📛📛📛 Nhanh tay đăng ký ngay: https://forms.gle/8JxVJKP1ijWhBek96