Khoa In & Truyền Thông được thành lập vào năm 1987 với tên gọi là Khoa Kỹ Thuật In, đến năm 2006, với định hướng phát triển thêm các ngành đào tạo khác, Khoa Kỹ Thuật In chính thức đổi thành Khoa In & Truyền Thông. Khoa In & Truyền thông được hình thành dựa trên sự kết hợp chặt chẽ giữa Khoa và các doanh nghiệp sản xuất in, đây chính là cơ sở để Khoa đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng được nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp và sinh viên ra trường sớm có việc làm phù hợp với ngành đào tạo. Năm 2018, Khoa chính thức tuyển sinh ngành Thiết kế Đồ họa. Hiện nay, Khoa In & Truyền Thông đang quản lý 2 ngành đào tạo: ngành Công nghệ Kỹ thuật In và ngành Thiết kế Đồ họa, Khoa hiện có 16 Giảng viên cơ hữu, thường xuyên thình giảng hơn 10 giảng viên, quản lý đào tạo hơn 800 sinh viên.

Năm 2022, Khoa In và Truyền thông long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập khoa In và Truyền thông.

Chương trình Lễ kỷ niệm.
1. Ngày 15-16.09.2022: HỘI THẢO CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT IN CHÂU Á 2022 (ASPT2022)

2. Ngày 17.09.2022: HOẠT ĐỘNG LỄ KỶ NIỆM 35 NĂM THÀNH LẬP KHOA IN & TRUYỀN THÔNG

Lễ Kỷ niệm 35 năm thành lập Khoa In & Truyền Thông và Hội Thảo Công nghệ kỹ thuật In Châu Á nhằm tạo cơ hội kết nối giữa giảng viên, sinh viên và các doanh nghiệp.

35 nam - TT web.pdf